Các sư kê đang muốn mua gà đá cựa sắt thì nên chuẩn bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về cách nhận biết những con gà đá cựa sắt hay, để lựa chọn được các chiến kê đá tốt nhất. Dưới đây là kỹ thuật lựa chọn gà chiến đá giỏi, có tố chất. Các đồng môn hãy cùng Taotaikhoancacuoc tham khảo ngay.

1.Về hình thể

Hình thể bên ngoài là yếu tố chọn lựa ưu tiên mà các sư kê cần để ý khi mua gà đá. Bạn sẽ tiến hành từng bước, từ kiểm tra hình dáng bề ngoài gà, các bộ phận khác, vảy chân, đầu, cổ, đến cả phần lông cánh có óng mượt hay không,…

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những con gà chiến có hình thể bề ngoài cân đối, hài hòa; chân dài và vảy đẹp, chân săn, cơ bắp chắc nịch thì lực đá của gà mới cao. Nhìn vào một con gà đá cựa sắt hay hoặc một chiến kê, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự oai vệ máu chiến của nó thể hiện trong dáng đi cũng như vẻ bề ngoài, hút mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2.Về ánh mắt

Sau khi xét yếu tố hình thể, bạn hãy kiểm tra kỹ càng mắt gà. Nếu ánh mắt của gà càng nhanh nhẹn, tinh ranh, lanh lợi thì càng tốt. Bạn nên chọn những con gà có mí mắt sâu hoắc và con ngươi nhỏ. Những chiến kê này thường cho thấy sự máu chiến và lanh lẹ trước mọi đòn tấn công của đối thủ khi chiến đấu.

Đặc biệt hơn, những con gà sở hữu ánh mắt của “các sát thủ” thường sẽ không bỏ chạy trước đối thủ.

Gà đá cựa và phương pháp nhìn gà chuẩn

3.Về sức khỏe của gà đá cựa sắt hay

Không giống như hình thể bên ngoài hay ánh mắt. Vấn đề kiểm tra sức khỏe để chọn gà đá cựa hay bắt buộc các sư kê phải có vốn hiểu biết về việc này. Cụ thể như sau:

– Phần miệng: không được có nhớt hay có mùi hôi. Bạn nên chọn những con gà không có ké, sức khoẻ khi chiến đấu của chúng sẽ khá mạnh mẽ.

– Phần cánh: ngoài phần cựa và mỏ thì phần cánh của gà cũng được xem là một vũ khí lợi hại giúp các chiến kê có thể tạo nên những cú đá đẹp dũng mãnh từ trên cao. Để kiểm tra phần cánh của gà có khỏe, có nhiều lực không, bạn hãy ôm gà cao ngang ngực, sau đó hãy thả gà rơi tự do. Bạn hãy quan sát và đánh giá tần suất và tốc độ đập cánh của con gà, càng nhanh càng nhiều thì gà sẽ có những cú đá càng tốt.

– Phần chân: chân gà là một vũ khí vô cùng quan trọng của chiến kê khi tham gia trận đấu. Để kiểm tra phần chân gà, bạn hãy ngồi, ôm gà cao quá nửa đầu rồi thả gà rơi tự do. Bạn hãy quan sát kỹ càng khả năng tiếp đất của con gà như thế nào. Nếu gà vẫn đứng vững được ngay sau khi tiếp đất thì chứng tỏ rằng đôi chân của gà có lực và khỏe mạnh, sẽ đá rất hay. Còn ngược lại, nếu chân gà lảo đảo hoặc gà chúi đầu về phía trước thì tốt nhất bạn không nên chọn.

4.Về kỹ năng

Khi lựa chọn gà đá, chắc chắn một điều là các anh em sư kê sẽ cho xổ thử để người mua có thể yên tâm lựa chọn. Khi đó bạn có thể kiểm tra kỹ càng các kỹ năng của con gà trong quá trình xổ.
Tuy nhiên, không phải địa chỉ buôn bán nào cũng sẽ xổ thử cho người chơi yên tâm. Nếu các sư kê lựa chọn đảm bảo được các yếu tố như trên thì cũng nắm chắc được 60% cơ hội thắng rồi. Sau khi mua về, các anh em sư kê cố gắng luyện tập và xổ cho gà để chúng quen với cách thức khi thi đấu.

Đón đọc tiếp phần 2 về phương pháp chọn gà cựa sắt Tại Đây

nha cai uy tin nhat chau a - nha cai m88

RỜI KHỎI TRẢ LỜI